Bạn đang có ý định vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM. Nhưng lại chưa rõ tại đây đã triển khai chưa, thủ tục vay ra sao. Những băn khoăn trên sẽ được giải đáp ngay bằng bài viết dưới đây.

Vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM được không?
Vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM

Vay tín chấp bằng SIM Mobifone hay còn có tên gọi khác là vay tiền bằng SIM Mobifone được biết đến là hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên, một hình thức vay hấp dẫn như vậy lại chưa triển khai rộng khắp cả nước.

VAY TÍN CHẤP BẰNG SIM MOBIFONE TẠI TP HCM ĐƯỢC KHÔNG?

Được triển khai từ tháng 11 năm 2017. Thế nhưng đến nay, không phải tỉnh thành nào cũng có thể vay tín chấp bằng SIM Mobifone được.

Qủa thật, đây không chỉ là một sự bất tiện mà còn là sự “thiệt thòi” đối với những địa phương chưa được hỗ trợ. Trước câu hỏi vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM được chưa? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: Vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM được không?
  • TRẢ LỜI: Hiện tại chưa hỗ trợ hình thức vay này tại TP HCM

Đây có lẽ là một tin không vui đối với những khách hàng sinh sống tại TP HCM. Tuy nhiên, thay vì nhận khoản vay tiền mặt khách hàng sẽ được hỗ trợ mở thẻ đồng thương hiệu. Với những ai thường xuyên mua sắm qua thẻ tín dụng thì có lẽ thẻ đồng thương hiệu cũng là một lựa chọn tin cậy và thích hợp.

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Được tất toán khi nào?
Vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM

Nếu vẫn muốn vay tiền bằng SIM, khách hàng có thể chuyển qua vay tiền bằng SIM Viettel. Hình thức vay này hiện đã áp dụng tại TP HCM. Thủ tục, hồ sơ cũng hết sức đơn giản.

Khách hàng chỉ cần:

  • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay
  • Không có nợ xấu
  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn có thể vay

Hồ sơ chuẩn bị gồm có:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)

Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Theo dự đoán của chúng tôi, thời gian tới vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM cũng sẽ được triển khai. Thủ tục, hồ sơ cũng như lãi suất nhiều khả năng cũng sẽ tương tự vay tiền bằng SIM Viettel. Ngay khi có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Trên đây là thông tin chi tiết cho những ai đang quan tâm đến vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM. Tuy chưa thể vay được, nhưng hoàn toàn có những hình thức vay khác để lựa chọn. Ngoài ra nếu sống tại Hà Nội, mời bạn đọc tham khảo vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hà Nội.

One thought on “Vay tín chấp bằng SIM Mobifone tại TP HCM được không?

Comments are closed.