Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone không quá phức tạp với những người làm tài chính tín dụng như chúng tôi nhưng có lẽ lại là “câu hỏi khó” đối với những khách hàng mới tìm hiểu về hình thức vay tín chấp qua SIM điện thoại của nhà mạng viễn thông Mobifone, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay dưới đây nhé.

Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone
Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone

Trong bài viết trước Vaytienbangsimmobifone.com đã giải đáp câu hỏi liên quan tới mức lãi suất khi vay qua SIM Mobifone rồi, bạn đọc chưa tiếp cận được vui lòng tham khảo qua link bài Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone sau đó quay lại lật mở xemm hồ sơ vay bằng SIM điện thoại Mobifone gồm những gì.

HỒ SƠ VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

“Sinh sau để muộn” hơn hình thức vay tiền bằng SIM Viettel thế nên khi mới ra mắt đại bộ phận người dùng cũng đã phần nào hình dung được thế nào là vay qua SIM rồi và khi vay cần những thủ tục, giấy tờ gì; cụ thể để có thể vay tiền qua SIM Mobifone bạn đọc cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau:

  • Chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt (có tin nhắn mời vay – xác nhận vay)
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Để có thể vay tiền bằng SIM Mobifone được khách hàng bắt buộc phải có CMT – CMND và Sổ hộ khẩu bản chính để sau khi được duyệt phía ngân hàng đối chiếu với bản photo đồng thời khách hàng cũng cần có 1 SIM Mobifone đã kích hoạt và đủ điều kiện vay tiền.

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Những SIM đủ điều kiện vay “rơi” vào hai trường hợp sau:

Một là: phía ngân hàng chủ động gửi tin nhắn mời vay tiền mặt hoặc mở thẻ tín dụng với hạn mức 50 triệu cho khoản vay tiền mặt và 45 triệu cho trường hợp mở thẻ tín dụng.

Hai là: khách hàng tự kiểm tra theo các cú pháp tin nhắn mà phía ngân hàng hướng dẫn

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay bạn sẽ được: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệt; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Không đến nhà thẩm định; và đặc biệt được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng).

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit, VP Bank hay OCB… Bên cạnh chương trình vay tiền mặt qua SIM Mobifone chúng ta còn có thể vay tiền qua SIM Viettel với điều kiện vay tương tự như SIM Mobi; để gia tăng cơ hội vay bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hình thức vay tiền bằng SIM Viettel đang được hỗ trợ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúc các bạn sớm giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả!

Trân trọng!