Tôi có một SIM điện thoại Mobifone đang sử dụng và hôm trước tôi có nhận được 1 tin nhắn của ngân hàng gửi về với nội dung mời vay tại VP Bank tuy nhiên tôi khá bỡ ngỡ vì mình hoàn toàn không đăng ký vay với ngân hàng vậy đối với những SIM Mobifone được mời vay phải làm gì?

SIM Mobifone được mời vay phải làm gì?
SIM Mobifone được mời vay phải làm gì?

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau đề cập tới những điều kiện vay tiền mặt bằng SIM Mobifone, thông qua đó bạn đọc cũng đã hình dung được khi cần đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone chúng ta cần phải có 1 SIM đủ điều kiện (thường là được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay).

Để giải đáp câu hỏi “SIM Mobifone được mời vay phải làm gì” của bạn đọc chúng ta cùng nhau tìm về “cuội nguồn” của chúng.

Trước tiên, những SIM nhận được tin nhắn mời vay là những thuê bao may mắn được ngân hàng gửi tin nhắn thông báo mời vay tiền tín chấp xét duyệt qua SIM điện thoại.

Phía ngân hàng sẽ xem xét những thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên thị trường hiện nay và dựa vào một số dữ liệu của đối tác (nhà mạng Mobifone) để gửi tin nhắn mời vay, mua trả góp các sản phẩm điện máy tới khách hàng.

Đây là động thái “cọc đi tìm trâu” – điều mà các tổ chức tín dụng lớn, ngân hàng thường rất ít làm nhất là các gói vay tiền mặt tín chấp bởi tính rủi ro cao hơn so với vay theo lương, vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ…

Khi SIM Mobifone được mời vay bạn không cần phải làm gì thêm nếu không có nhu cầu vay, thậm chí có thể gửi tin nhắn từ chối mời vay để sau này hệ thống liên kết của Mobifone với ngân hàng sẽ không gửi tin nhắn tới bạn nữa.

Trường hợp bạn đọc có nhu cầu vay tiền mặt qua SIM Mobifone có thể thực hiện soạn tin nhắn V gửi 9959 để xác nhận có nhu cầu tham gia khoản vay; hệ thống sẽ ghi nhận thông tin của bạn và nhân viên ngân hàng sẽ chủ động liên hệ ra cho bạn qua số điện thoại mà bạn được mời vay.

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi “SIM Mobifone được mời vay phải làm gì” mà bạn đọc băn khoăn; ngoài ra nếu chưa biết thủ tục – hồ sơ của hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone có thể chuyển tiếp qua link bài hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi mới thực hiện.

2 thoughts on “SIM Mobifone được mời vay phải làm gì?

Comments are closed.