Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone không quá khó thế nhưng nếu không phải là người có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hẳn bạn sẽ có chút bỡ ngỡ nho nhỏ. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách check SIM Mobifone vay tiền các bạn nhé.

Quá trình kiểm tra SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không đồng thời cũng chính là cách đăng ký khoản vay với ngân hàng diễn ra khá nhanh chóng, cụ thể chúng gồm các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập trang web check SIM vay tiền: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn chức năng đăng ký vay

Tại đây bạn đọc vào phần Menu có biểu tượng là 3 dấu gạch ngang (trên giao diện dành cho điện thoại di động) như hình bên dưới…

Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất
Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất

Chọn Đăng ký dịch vụ

Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất
Hướng dẫn kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

  • Nhập SĐT Mobifone (1)
  • Nhập số CMT (2)
  • Tỉnh thành sinh sống (3)
  • Quận/Huyện (4)
  • Năm sinh (5)
  • Chọn sản phẩm; Chọn vay tiêu dùng (6)
  • Nhập mã xác nhận (7)

Nhấn “Xác nhận” để đăng ký

Lúc này 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại Mobifone của bạn hãy kiểm tra và nhập chúng vào bước tiếp theo…

Bước 4. Nhập mã xác nhận và xác nhận đăng ký khoản vay

Mã xác nhận được gửi về SIM Mobifone có biểu mẫu như hình bên dưới; cuối cùng là 6 chữ số dùng để xác nhận. Mã này có hạn dùng trong khoảng hơn 4 phút.

Nhập mã xác nhận; nhấn “Xác nhận

Khoản vay được thông báo với các thông tin gồm: số tiền được vay tối đa, lãi suất, thời hạn vay, hạn mức xác nhận vay của SIM. Tại đây bạn nhấn Xác nhận tham gia ngay để tiến hàng đăng ký vay qua SIM Mobi.

Đây cũng là cách check SIM xem có đủ điều kiện vay hay không, nếu SIM Mobifone đủ điều kiện vay sẽ hiển thị các thông tin như trên, ngược lại SIM không đủ sẽ không có những thông tin đã được đề cập.

Trên đây là hướng dẫn check SIM Mobi vay tiền đồng thời cũng là cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà mỗi khách hàng đều có thể tự mình thực hiện được.

Chúc bạn thành công!