Bắt đầu triển khai vào tháng 11 năm 2017, cho tới nay hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone đã và đang trở nên phổ biến giúp rất nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng. Một trong những thắc mắc mà bạn đọc khi mới tìm hiểu thường đặt ra là làm sao để biết SIM Mobifone đủ điều kiện vay tiền?; bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không?

Cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không?
Cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không?

Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay, khách hàng của Mobifone đa phần đều là những người sử dụng mạng di động lâu năm thế nhưng một “nghịch lý” lại xảy ra khi chương trình vay tiền mặt theo SIM Mobifone được các ngân hàng áp dụng triển khai; đó là những SIM sử dụng lâu năm đôi khi lại… không đủ điều kiện trong khi có SIM số chỉ vừa kích hoạt vài tháng lại “nghiễm nhiên” xoán ngôi?!

CÁCH CHECK SIM MOBIFONE XEM CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN KHÔNG

Bước 1: Truy cập trang web check SIM vay tiền: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn chức năng đăng ký vay

Tại đây bạn đọc vào phần Menu như hình bên dưới…

Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất
Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất

Chọn Đăng ký dịch vụ

Cách kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone đúng nhất
Hướng dẫn kiểm tra, đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký

  • Nhập SĐT Mobifone (1)
  • Nhập số CMT (2)
  • Tỉnh thành sinh sống (3)
  • Quận/Huyện (4)
  • Năm sinh (5)
  • Chọn sản phẩm; Chọn vay tiêu dùng (6)
  • Nhập mã xác nhận (7)

Nhấn “Xác nhận” để đăng ký

Lúc này 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số được gửi về số điện thoại Mobifone của bạn hãy kiểm tra và nhập chúng vào bước tiếp theo…

Bước 4. Nhập mã xác nhận và xác nhận đăng ký khoản vay

Mã xác nhận được gửi về SIM Mobifone có biểu mẫu như hình bên dưới; cuối cùng là 6 chữ số dùng để xác nhận. Mã này có hạn dùng trong khoảng hơn 4 phút.

Nhập mã xác nhận; nhấn “Xác nhận

Khoản vay được thông báo với các thông tin gồm: số tiền được vay tối đa, lãi suất, thời hạn vay, hạn mức xác nhận vay của SIM.

Nếu SIM Mobifone đủ điều kiện vay sẽ hiển thị các thông tin như trên, ngược lại SIM không đủ sẽ không có những thông tin đã được đề cập. Tại đây bạn nhấn Xác nhận tham gia ngay để tiến hàng đăng ký vay qua SIM Mobi.

Ngoài ra, nếu SIM của bạn nhận được tin nhắn mời vay từ phía ngân hàng bạn cũng có thể xác nhận bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau gửi 9959.

  • Cú pháp để thực hiện là: V gửi 9959

Khi check SIM Viettel vay tiền khách hàng cần gửi tới 5566 thì với SIM Mobi có chút thay đổi đầu số tổng đài nhận tin nhắn.

Khi thực hiện gửi tin tới 9959 khách hàng cần chờ trong khoảng từ 1-2 phút để hệ thống phải hồi lại tin nhắn mời vay hoặc tin nhắn xác nhận khoản vay tại ngân hàng và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Các tin nhắn gửi 9959 được miễn phí.

Tin nhắn mời vay tiền qua SIM Mobifone

Tới bước yêu cầu nhập số chứng minh nhân dân gồm 9 hoặc 12 chữ số bạn hãy nhập số CMT của bạn vào. Sau đó bên phía ngân hàng sẽ chủ động gọi ra để xác nhận khoản vay mà bạn được vay.

CHÚ Ý: Thời gian mà phía ngân hàng gọi ra cho khách hàng là trong giờ hành chính và có thể sẽ mất tới 2-3 ngày tin nhắn xác nhận vay của bạn mới được phía ngân hàng tiếp cận và thực hiện gọi ra.

Trên đây là thông tin hướng dẫn bạn đọc cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền hay không qua tổng đài 9959; ngoài ra nếu đang băn khoăn không biết hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết về Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi mới thực hiện.

3 thoughts on “Cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không?

Comments are closed.