Nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobifone đang ngày một lớn. Rất nhiều bạn ở các tỉnh thành khác thắc mắc không biết tỉnh mình sinh sống đã áp dụng hình thức này chưa. Trước những băn khoăn trên chúng tôi sẽ giải đáp về các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone cũng như thủ tục của hình thức vay này.

Các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone gồm những địa phương nào?
Các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone

Vay tiền bằng SIM Mobifone được ngân hàng VP Bank chính thức triển khai từ tháng 11 năm 2017. Đến nay, số lượng khách hàng có nhu cầu vay đã lên đến hàng triệu. Với thủ tục và yêu cầu hết sức đơn giản cùng khoản vay lớn, vay tiền bằng SIM đã thực sự chiếm ưu thế trên thị trường tín chấp tiêu dùng.

CÁC TỈNH ĐƯỢC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Thời điểm đầu mới triển khai, vay tiền bằng SIM Mobifone bị hạn chế tại nhiều tỉnh thành. Hình thức này chủ yếu chỉ áp dụng ở một thành phố lớn. Tuy nhiên, đến nay nhận thấy nhu cầu lớn từ phía khách hàng, cùng với việc nhiều ngân hàng đã bắt đầu áp dụng hình thức vay này. Trước câu hỏi các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone gồm những địa phương nào? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: Các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone gồm những địa phương nào?
  • TRẢ LỜI: Đã áp dụng trên cả nước

Như vậy có thể nói khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước có nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobifone đề đã có thể vay được. Bạn có thể tham khảo vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank để có thể nắm được yêu cầu cụ thể nếu có ý định vay tại VP Bank.

THỦ TỤC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Sau khi đã nắm được thông tin về các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone rồi, khách hàng cần chú ý đến một số điều kiện của hình thức vay này. Để có thể vay khách hàng cần:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Khách hàng sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay

Chắc chắn nhiều bạn còn lạ lẫm với vấn đề cần có SIM đủ điều kiện vay. Vậy thì có thể tự kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết SIM như thế nào thì đủ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng trên SIM của khách hàng. Tức là với những SIM sử dụng lâu năm (từ 2 đến năm 5), sử dụng cho công việc, kinh doanh buôn bán… điểm tín dụng thường sẽ cao hơn những SIM thông thường. Lãi suất sẽ giao động từ 1,5% – 5%.

Trên đây là thông tin về các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone cho khách hàng tham khảo. Ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu. Thông tin đến bạn!

Chúc bạn thành công

2 thoughts on “Các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone gồm những địa phương nào?

  1. Em có nhận tn cho vay của mobifone-vp banks và em đã nt xác nhận,bảo có nv liên hệ trong 48 tiếng nhưng đến giờ vẫn ko ai liên hệ.Em tìm tra cứu cách vay tiền bằng sim mobi thì em đủ điều kiện vì có tn xác nhận dc vay tiêu dùng 30 triệu nhưng ko biết liên hệ địa chỉ hay Sđt nào để trợ giúp ạ?

Comments are closed.