Bạn đã tìm hiểu về chương trình cho vay tiền bằng SIM Mobifone và băn khoăn không biết mức lãi suất của hình thức này được tính như thế nào? câu trả lời sẽ có trong bài viết công bố mức lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone khi thực hiện vay tại các ngân hàng, công ty tài chính uy tín như: FE Credit, VP Bank hay OCB…

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone
Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Ngay từ khi ra mắt, hình thức vay tiền mặt qua SIM Mobifone đã gây sự đột biến trong lĩnh vực vay tiền tín chấp tiêu dùng, với điều kiện vay đơn giản, hồ sơ chỉ cần CMT và Sổ hộ khẩu đã tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. Vậy lãi suất của chúng ra sao?

LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Bên cạnh điều kiện vay và hồ sơ thì điều chúng ta quan tâm nhất chắc hẳn phải là lãi suất khoản vay. Hiện tại cả FE Credit, VP Bank và OCB… đều áp dụng mức lãi suất linh hoạt trong khoảng từ 1.5% – 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng cao hay thấp.

  • 1.5%5%

Những khách hàng từng có nợ chú ý và lịch sử trả chậm tại các ngân hàng, công ty tài chính sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn một chút so với khách hàng có điểm tín dụng cao: chưa có lịch sử trả chậm, chưa có nợ chú ý.

Điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Với khung lãi suất nằm trong khoảng từ 1.5% – 5% chúng tôi đánh giá là một khung lãi suất cao hơn vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện… (nếu khách hàng phải chịu từ 3.5% trở nên) tuy nhiên bù lại điều kiện vay lại đơn giản và bạn được:

  • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng
  • Nhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệt
  • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
  • Không đến nhà thẩm định
  • Miễn phí hồ sơ và thủ tục
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng)

Với số tiền giải ngân tối đa lên tới 50 triệu đồng giúp giải quyết được khá nhiều công việc cá nhân, học tập, mua sắm của đại bộ phận khách hàng nhất là trong những dịp trọng đại của bản thân.

 Bên cạnh hình thức vay tiền qua SIM Mobifone chúng ta còn có thể vay theo SIM Viettel, cả hai loại hình này đều có điều kiện vay, hồ sơ và lãi suất tương tự nhau; để biết chi tiết về điều kiện mời các bạn chuyển tiếp sang bài viết giới thiệu chương trình Vay tiền bằng SIM Viettel đang rất được quan tâm hiện nay.

Trong quá trình làm hồ sơ vay nếu có bất cứ khó khăn nào bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ E-mail: vaytienbangsimmobifone@gmail.com để bộ phận hỗ trợ thông tin sẽ giải đáp các câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn sớm giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả!

Trân trọng!