Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo SIM Mobifone nhưng đang băn khoăn không biết khi thực hiện vay thì có phải thẩm định nhà, cơ quan, tài sản… hay không; câu trả lời sẽ có trong bài viết này của chúng tôi.

Vay tín chấp theo SIM Mobifone có cần thẩm định không?
Vay tín chấp theo SIM Mobifone có cần thẩm định không?

Là một trong những hình thức vay HOT nhất thời điểm này thế nên những câu hỏi xoay quanh chúng khá nhiều; ở kỳ trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone; bạn đọc chưa tiếp cận được có thể tham khảo lại qua link bài Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone trước khi giải đáp câu hỏi “Vay tín chấp theo SIM Mobifone có cần thẩm định không”.

VAY TÍN CHẤP THEO SIM MOBIFONE CÓ CẦN THẨM ĐỊNH KHÔNG

Thẩm định là một trong những hoạt động cần thiết mà mỗi ngân hàng cần thực hiện khi có quyết định giải ngân khoản vay; tuy nhiên không phải hình thức nào cũng cần thẩm định tại nhà, tại cơ quan.

Với chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone hiện nay ngân hàng sẽ không thẩm định chỗ ở, thẩm định nơi làm việc mà có thể sẽ áp dụng thẩm định qua điện thoại tới người thân, bạn bè – người mà bạn cung cấp số điện thoại cho nhân viên ngân hàng khi các bạn ấy tiến hành hỏi thông tin, gửi duyệt hồ sơ cho bạn.

Như vậy bạn đọc hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay theo SIM Mobi nhé; chúng tôi xin nhắc lại, phía ngân hàng sẽ không thẩm định nhà, thẩm định chỗ làm, nơi ở.

Ngoài ra, nếu đang băn khoăn không biết SIM của mình có đủ điều kiện vay hay không bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách check SIM Mobifone vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện.

Đối với SIM Mobi quá trình kiểm tra này đơn giản hơn so với hình thức vay tiền bằng SIM Viettel và thông tin cung cấp từ hệ thống phản hồi khá chi tiết về số tiền tối đa được vay, về thời hạn và đặc biệt bạn có 2 tùy chọn là đăng kỳ vay ngay và đăng ký sau.

Chúc bạn thành công!