Bạn đang tìm hiểu về hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobi tuy nhiên lại chưa biết khi vay tín chấp theo SIM Mobifone thì mình vay tại ngân hàng nào; có uy tín hay không, có thật không… hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi bạn nhé.

Như chúng ta đã biết, hình thức vay tiền mặt bằng SIM điện thoại đã và đang trở nên phổ biến; vì lẽ đó hầu hết các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, ngân hàng có thế mạnh về vay tín chấp đã “nhảy” vào; với chương trình vay tiền bằng SIM Viettel hiện đã được ngân hàng OCB, VP Bank, FE Credit, Home Credit… áp dụng triển khai vậy thì hình thức vay tiền tín chấp theo SIM Mobifone thế nào?

Vay tín chấp theo SIM Mobifone có thật không?
Vay tín chấp theo SIM Mobifone có thật không?

Vay tín chấp theo SIM Mobifone lần đầu được triển khai vào tháng 11 năm 2017 dưới sự hợp tác chặt chẽ của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và nhà mạng viễn thông Mobifone.

Chương trình được hình thành, triển khai nhằm mang tới cho khách hàng sử dụng mạng viễn thông Mobifone các cơ hội tiếp cận tài chính, thẻ tín dụng, vốn vay tiêu dùng… tại VP Bank một cách nhanh chóng, ưu đãi nhất.

Hiện tại chúng ta có thể vay tín chấp theo SIM Mobifone với khoản vay tối đa lên đến 50 triệu trong vòng 36 tháng; lãi suất linh hoạt từ 1.5% tới 5% tùy vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

Ngoài khoản vay tín chấp theo SIM Mobi khách hàng còn có cơ hội mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone-VP Bank; vay tiền VP Bank mua thiết bị công nghệ tại Mobifone.

Để biết SIM điện thoại bạn đang sử dụng có được hỗ trợ vay, hỗ trợ mở thẻ tín dụng hay không bạn đọc vui lòng tham khảo thêm cách check SIM Mobifone vay tiền mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúc bạn thành công!