Bạn đang có ý định vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank nhưng lại chưa rõ điều kiện và thủ tục ra sao, khoản vay lớn không… Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết nhất đến bạn về hình thức vay này.

Vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank lãi suất thấp, khoản vay lớn
Vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank

Được ngân hàng VP Bank triển khai lần đầu vào tháng 11 năm 2017. Với điều kiện đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, khoản vay lớn, đến nay vay tiền bằng SIM Mobifone đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng.

VAY TIỀN QUA SIM MOBIFONE TẠI VP BANK

Việc sở hữu một thuê bao di động thường rất đơn giản và phổ biến. Vì vậy, vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank thực sự trở thành lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai đang có nhu cầu vay vốn.

Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần - Vay tiền qua SIM Mobi
Vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank

Bài viết dưới đây sẽ chia làm 3 phần để bạn đọc tiện tham khảo. Các phần bao gồm: điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank.

1. Điều kiện vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank

Để có thể vay tiền qua SIM Mobifone khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay (có tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)
  • Không có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Nếu chưa biết SIM mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay hay không, khách hàng có thể tham khảo bài viết cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không?

LƯU Ý: Ngân hàng không duyệt bất kỳ hồ sơ nào của khách hàng nếu đang có nợ xấu. Trong trường hợp từng trả chậm, cần cung cấp thông tin cho chuyên viên tài chính một cách TRUNG THỰC – CHÍNH XÁC nhất. Điều này tăng độ uy tín cho hồ sơ vay của khách hàng, cơ hội tiếp cận khoản vay lớn hơn.

2. Hồ sơ vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank

Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang bao gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Mobifone đang hoạt động 2 chiều (không phân biệt trả trước, trả sau)

3. Lãi suất vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank

Tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà lãi suất có sự giao động khác nhau từ 1,5% – 5%

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Thông thường, đối với hồ sơ có điểm tín dụng cao, không có lịch sử trả chậm lãi suất nằm ở mức từ 1,5% – 2,95%. Đối với khách hàng có lịch sử trả chậm sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn từ 2,95% – 5%.

LƯU Ý: Để có thể nhận lãi suất ưu đãi hơn bạn nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm). Số càng đẹp, lãi suất càng ưu đãi. Đặc biệt với những số sử dụng cho công việc, kinh doanh… điểm tín dụng thường cao hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank. Ngoài ra nếu đang sống tại Hà Nội có thể bạn sẽ quan tâm đến vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hà Nội. Mời bạn đọc tham khảo thêm!

Thanh Mai – Vay tiền bằng SIM Mobifone