Số đẹp thường có giá trị lớn hơn số bình thường. Thậm chí, nhiều số đẹp có giá hàng trăm đến hàng tỷ đồng. Đây là lý do nhiều người thắc mắc vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp? Liệu số đẹp thì khoản vay có lớn hơn?

Vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp hay không?
vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp

Vay tiền bằng SIM Mobifone sau một thời gian triển khai số lượng khách hàng đang ngày một đông đảo. Họ quan tâm đến nhiều vấn đề, từ hồ sơ làm sao để nhanh được duyệt? làm sao để nhận lãi suất thấp? làm sao để nhận khoản vay lớn?…

VAY TIỀN QUA SIM MOBIFONE CÓ CẦN SỐ ĐẸP?

Trong điều kiện cho vay qua SIM điện thoại gồm có: Khách hàng tuổi từ 20 – 60, không có nợ xấu, sở hữu SIM đủ điều kiện vay. Trước câu hỏi vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp? Chúng tôi xin trả lời như sau:

HỎI: Vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp?

TRẢ LỜI: Vay qua SIM Mobifone không cần số đẹp

Điều kiện vay ở đây là sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay. Bạn có thể tham khảo bài viết SIM như thế nào thì đủ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone để biết cụ thể hơn.

Trên thực tế, SIM Mobifone đủ điều kiện vay là SIM được đánh giá theo đặc điểm riêng trên hệ thống của các ngân hàng. Rất nhiều SIM số đẹp, SIM sử dụng lâu năm lại không được các hệ thống này đánh giá cao điểm tín dụng. Vì thế mà không thể là hồ sơ vay được.

Ngược lại, nhiều SIM số bình thường. SIM sử dụng 6 – 7 tháng lại “may mắn” đủ điều kiện vay. Chính vì thế khi đi vay, khách hàng chỉ nên quan tâm đến việc SIM mình sở hữu có đủ điều kiện vay hay không. Không nhất thiết phải dùng số đẹp.

Tuy nhiên, với những SIM số đẹp mà đủ điều kiện thì lại càng thuận lợi cho khách hàng. Bởi giá trị của SIM lớn, chứng tỏ khả năng thanh toán. Khách hàng vì thế mà nhận được lãi suất sẽ ưu đã hơn. Mặt khác, sử dụng số đẹp khi đi vay không phải 100% khách hàng sẽ nhận được khoản vay tối đa. Thế nhưng đây sẽ là 1 trong những điều kiện để nhận được khoản vay lớn.

Đặc biệt, đây là hình thức vay tín chấp theo SIM. Không phải thế chấp SIM số đẹp để vay tiền. Nên SIM chỉ có tác dụng là điều kiện vay. Ngân hàng sẽ không giữ lại SIM của khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục vay.

LƯU Ý: Ngoài việc sử dụng SIM số đẹp ra, khách hàng có thể sử dụng SIM có tuổi thọ lớn từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm). Số có lịch sử gọi, nhắn tin, nạp thẻ với mệnh giá lớn và nhiều cũng sẽ là lợi thế để nhận được khoản vay lớn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Khi đã sẵn sàng vay, có thể bạn sẽ quan tâm đến vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit. Thông tin đến bạn!

Chúc bạn thành công!