Bạn đang có nhu cầu sử dụng vốn, hay bạn gặp vấn đề về tài chính đang cần gấp một khoản vay? Dù bất kỳ vì lý do gì bạn đều có thể giải quyết bằng cách vay tiền mặt bằng SIM Mobifone. Khoản vay sẽ tới tay bạn chỉ sau chưa đầy 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Vay tiền mặt bằng SIM Mobifone, nhận tiền liền tay chỉ sau 12h
Vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

Vay tiền bằng SIM Mobifone là một chương trình cho vay tín chấp được ngân hàng VP Bank triển khai từ tháng 11 năm 2017. Đến nay, không chỉ có VP Bank mà còn có FE Credit, Home Credit, OCB… cũng đang triển khai. Khách hàng có thể lựa chọn một ngân hàng uy tín nhất để tiến hành vay.

VAY TIỀN MẶT BẰNG SIM MOBIFONE

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tín chấp như vay theo bảo hiểm, vay qua bảng lương… và một trong số đó là vay tiền mặt bằng SIM Mobifone với những ưu điểm nổi bật hơn cả. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không đến nhà thẩm định. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho vay tiền qua SIM phát triển mạnh mẽ chỉ sau một thời gian ngắn triển khai.

1. Điều kiện vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

Mỗi một hình thức vay đều gắn với những điều kiện cụ thể nhằm đảm bảo khả năng thu hồi vốn của ngân hàng. Vay tiền mặt qua SIM Mobifone cũng vậy. Tuy nhiên, kể từ khi ra đời với mục đích hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay. Bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay

Có thể nói, với những khách hàng có nợ xấu không chỉ không thể vay tiền mặt qua SIM Mobifone. Mà còn không thể vay bất cứ hình thức nào khác tại các hệ thống ngân hàng. Trong trường hợp từng trả chậm, tùy vào thời gian trả chậm và lý do trả chậm. Ngân hàng có thể vẫn tiếp tục tạo điều kiện cho khách hàng vay. Tuy nhiên, trường hợp từng trả chậm thường chịu lãi suất cao hơn.

Một điều kiện khác nữa đối với hình thức vay này là phải sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay. Đây là những SIM được đánh giá theo hệ thống riêng của các ngân hàng. Bạn có thể tự kiểm tra SIM của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone.

2. Thủ tục, hồ sơ vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

Sau khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện kể trên, khách hàng chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)

Tất cả những loại giấy tờ trên khi nộp hồ sơ đề phải mang theo bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu. Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn trước khi duyệt. Khi hồ sơ vay được duyệt khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt chỉ sau 12h (chậm nhất là 24h)

Tùy thuộc vào điểm tín dụng mà khách hàng sẽ nhận được những khoản vay khác nhau. Khoản vay tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng.

3. Lãi suất vay tiền mặt bằng SIM Mobifone

Lãi suất vay tiền mặt qua SIM Mobifone giao động từ 1,5% – 5%/tháng. Nếu khoản vay phụ thuộc vào điểm tín dụng của SIM. Lãi suất lại phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Với những khách hàng thực hiện vay và thanh toán khoản vay đúng hạn, lãi suất suất sẽ thấp hơn. Những ai từng trả chậm hoặc mới lần đầu thực hiện khoản vay lãi suất sẽ cao hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền mặt bằng SIM Mobifone. Nếu có ý định vay tiền tại ngân hàng OCB, bạn đọc có thể tham khảo bài viết vay tiền bằng SIM Mobifone tại OCB. Chúc bạn sớm nhận được khoản vay!