Một vấn đề được rất nhiều người chuẩn bị vay tiền qua SIM đó là SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Khoản vay luôn là vấn đề quan trọng nhất. Để biết chi tiết hơn mời bạn đọc bài viết dưới đây.

SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền?
SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền

Vay tiền bằng SIM Mobifone đã triển khai được gần nửa năm. Tính đến thời điểm này, số lượng khách hàng có nhu cầu vay đã lên đến hàng triệu. Trong bài viết trước chúng tôi đã trả lời câu hỏi vay tiền qua SIM Mobifone có cần số đẹp? Bài viết này sẽ tập trung vào số tiền tối đa có thể vay được.

SIM MOBIFONE VAY ĐƯỢC TỐI ĐA BAO NHIÊU TIỀN?

Số tiền được giải ngân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm tín dụng của SIM, nhu cầu vay của khách hàng. Hiện nay một số ngân hàng triển khai chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone đều đang áp dụng một mức vay tối đa. Trước câu hỏi SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền?
  • TRẢ LỜI: SIM Mobifone vay tối đa được 50 triệu đồng

Tuy nhiên số tiền mỗi hồ sơ được duyệt vay là khác nhau. Chúng giao động từ 10 – 50 triệu đồng. Chủ yếu khoản vay phụ thuộc vào điểm tín dụng của SIM. Nhu cầu vay tối đa thường rất lớn. Vậy làm sao để dễ nhận được khoản vay tối đa nhất? Vaytienbangsimmobifone.com xin tư vấn đến bạn những bí quyết sau:

  • Nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm)
  • SIM số đẹp, SIM có lịch sử nghe, gọi, nạp thẻ với mệnh giá lớn, nhiều sẽ luôn được đánh giá cao điểm tín dụng.
  • SIM sử dụng trong kinh doanh, buôn bán, phục vụ công việc

Để tiến hành vay tiền qua SIM Mobifone, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone. Tại đây, không chỉ đăng ký vay mà còn kiểm tra xem SIM có đủ điều kiện vay và khoản vay nhận được là bao nhiêu.

Như vậy SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Mặc dù được đánh giá trên hệ thống riêng tại từng ngân hàng. Nhưng chúng ta vẫn có thể chủ động chuẩn bị để nhận được khoản vay lớn.

Những thông tin trên đây là trả lời câu hỏi SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền. Nếu thực sự quan tâm, mời bạn tham khảo thêm vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank để có thể chuẩn bị thủ tục, hồ sơ chi tiết nhất trước khi vay.

Chúc bạn thành công!