Bạn đang có ý định vay tiền bằng SIM Mobifone. Thế nhưng lại không rõ mình có là đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone hay không, bởi mỗi hình thức vay đều gắn với một nhóm đối tượng riêng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời chính xác nhất giúp bạn.

Đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone
Đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone

Trong bài viết trước, Vaytienbangsimmobifone.com đã hướng dẫn bạn cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không rồi. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về những đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Bất cứ một hình thức vay tiền nào cũng đều gắn với một hoặc nhiều nhóm đối tượng cụ thể. Riêng với đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone là những người đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Khách hàng sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận vay)
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Yêu cầu để có thể vay tiền bằng SIM Mobifone là phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện kể trên. Có thể nói đây là điều kiện phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng.

Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần - Vay tiền qua SIM Mobi
Đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone

Hiện nay các ngân hàng và tổ chức tài chính như VP Bank, OCB, FE Credit… đều không yêu cầu SIM chính chủ. Đây có thể được coi là tin vui đối với những khách hàng nào muốn vay. Tuy nhiên SIM đang sử dụng lại không đủ điều kiện. Bạn hoàn toàn có thể mượn SIM của bạn bè, người thân hoặc tìm mua bên ngoài.

CHÚ Ý: Một trong những cách được coi là MẸO để sớm được duyệt khoản vay cũng như nhận được giải ngân tối đa, đó là sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên, tốt nhất là 5 năm. Lúc này điểm tín dụng có SIM thường được đánh giá cao hơn. Đặc biệt, số càng đẹp lãi suất càng ưu đãi.

THỦ TỤC VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Sau khi đã nắm rõ đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone rồi. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo nguyên cuối (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ) để hoàn thiện hồ sơ vay.

Khách hàng sau khi được duyệt hồ sơ có thể nhận được:

  • Khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
  • Thời gian vay linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
  • Không đến nhà thẩm định
  • Miễn phí thủ tục và hồ sơ

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone giao động chỉ từ từ 1,5% đến 5%. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho đối tượng được vay tiền bằng SIM Mobifone mà nhiều khách hàng đang tâm. Nếu đang sống tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo vay tiền bằng SIM Mobifone tại Hà Nội để nắm được thông tin cụ thể hơn về hình thức vay này.

Chúc bạn thành công!