Bạn đang có khoản nợ tại FE nhưng chưa tất toán xong và lại có nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobifone; bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giải đáp băn khoăn khi khách hàng đang có khoản nợ tại FE Credit thì có vay tiền mặt qua SIM Mobifone được không?

Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua SIM Mobifone được không?
Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua SIM Mobifone được không?

FE Credit là công ty thành viên trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Đối với chương trình vay tiền mặt qua SIM Mobifone hiện đang được phía VP Bank áp dụng triển khai có quy định mỗi khách hàng chỉ được có 1 khoản vay tiền mặt tiêu dùng duy nhất tại cùng một thời điểm trong hệ thống của họ.

  • Hỏi: Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua SIM Mobifone được không?
  • Đáp: Không thể vay thêm

Như vậy bạn cần tất toán khoản vay tại FE trước sau đó hãy đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone tại VP Bank bạn nhé.

Trường hợp đang quan tâm tới hình thức vay qua SIM nhưng SIM Mobifone của bạn không đủ điều kiện vay và bạn muốn chuyển qua vay tín chấp theo SIM Viettel hãy tham khảo thêm về điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel mà chúng tôi giới thiệu.

Ngoài ra nếu các bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết SIM của mình có đủ điều kiện vay tiền hay không và chưa biết cách check SIM như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách check SIM Mobifone vay tiền đã được thực hiện gần đây.

Chúc các bạn sớm tiếp cận được gói vay và sử dụng chúng có hiệu quả!