Bạn đang cần một khoản vay phục vụ cho học tập hoặc lấy vốn kinh doanh. Thế nhưng với những khoản vay lớn thường phải thế chấp ngân hàng. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit với khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Hoàn toàn không cần thế chấp tài sản, không đến nhà thẩm định.

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit, khoản vay cực KHỦNG
Vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit

Vay tiền bằng SIM Mobifone là hình thức vay tín chấp tiêu dùng được FE Credit và một số ngân hàng triển khai. Với hình thức vay này người chỉ cần đáp ứng một số điều kiện tương đối đơn giản để có thể được duyệt khoản vay. Trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu các tỉnh được vay tiền bằng SIM Mobifone đến bạn đọc. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết vay tại FE Credit

VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE TẠI FE CREDIT

Vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit cũng giống như vay tại nhiều ngân hàng khác. Tức là đều đòi hỏi những yêu cầu, điều kiện cụ thể. Bài viết sẽ tập trung cụ thể vào điều kiện, hồ sơ và lãi suất khi vay tại FE Credit.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit

Để có thể vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Từng nợ trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Khách hàng sở hữu SIM Mobifone đủ điều kiện vay (có tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)

Tùy thuộc vào thời gian trả chậm là bao lâu mà bị tính là nợ xấu. Đối với khách hàng trả chậm dưới 180 ngày, sẽ vẫn được FE Credit xem xét cho vay, tuy nhiên lãi xuất sẽ có phần cao hơn. Với những khách hàng trả chậm trên 180 ngày, sẽ được coi là nợ xấu và không được tiếp tục vay trong 2 năm cho đến khi hệ thống theo dõi nợ xấu xóa tên.

2. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện vay, khách hàng chuẩn bị hồ sơ để hoàn thiện thủ tục vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit. Hồ sơ gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Mobifone đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Để có thể nhận được khoản vay lớn, tối đa cũng như ưu đãi về lãi suất, khách hàng nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm). Đặc biệt, SIM sử dụng trong công việc kinh doanh, các hoạt động (gọi, nạp thẻ mệnh giá cao) thường xuyên sẽ được đánh giá điểm tín dụng cao hơn.

3. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Từ đó có sự giao động trong khoảng 1,5% – 5%.

  • Lãi suất giao động từ 1,5% – 5%

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit cho những ai đang quan tâm. Ngoài ra, bạn có cũng có thể vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank, điều kiện cũng như lãi suất tương đối giống nhau.

Chúc bạn thành công!

2 thoughts on “Vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit, khoản vay cực KHỦNG

Comments are closed.