Bạn đang chuẩn bị vay tiền bằng SIM Mobifone. Thế nhưng lại không biết vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập hay không? Vậy thì ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc trên.

Vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập?
Vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập

Vay tiền bằng SIM Mobifone dù mới được triển khai chỉ vài tháng. Thế nhưng, lại thu hút một số lượng lớn khách hàng bởi thủ tục ngắn gọn, thời gian giải ngân nhanh. Đặc biệt, điều kiện lại rất dễ dàng.

VAY QUA SIM MOBIFONE CÓ PHẢI CHỨNG MINH THU NHẬP?

Vay qua SIM Mobifone có thể nói phù hợp với đại đa số khách hàng. Từ người đã đi làm cho đến sinh viên. Chỉ cần đủ 20 tuổi đến 60 tuổi, không có nợ xấu là đã có thể vay tới 50 triệu đồng. Trước câu hỏi vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • HỎI: Vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập?
  • TRẢ LỜI: Vay qua SIM Mobifone không cần phải chứng minh thu nhập

Có thể nói, thu nhập không hề ảnh hưởng đến khoản vay. Dù bạn thu nhập 4, 5 triệu đồng/tháng. Hay 10 triệu đồng/ tháng thì cơ hội duyệt hồ sơ vay là như nhau.

Như vậy có thể chúc mừng những ai đang gặp khó khăn về tài chính, tạm thời chưa có thu nhập vẫn có thể vay được. Đặc biệt, với những người đang có ý định vay vốn để kinh doanh thì việc chứng minh thu nhập thường rất khó.

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên vay vốn khởi nghiệp, kinh doanh. Hoặc đơn giản hơn là chi trả học phí và các khoản sinh hoạt khác khi gia đình chưa kịp hỗ trợ.

Điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay chính là SIM Mobifone có đủ điều kiện vay hay không. Bạn đọc có thể tự mình kiểm tra SIM bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền không.

Ngoài những điều kiện kể trên, bạn đọc chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để làm hồ sơ vay: Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại), sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ).

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ nhận được:

  • Khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
  • Giải ngân chỉ từ 12 – 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt
  • Không đến nhà thẩm định
  • Không chứng minh thu nhập
  • Thời gian vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
  • Miễn phí thủ tục và hồ sơ

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho vấn đề vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng gửi trực tiếp câu hỏi về cho chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo vay tiền bằng SIM Mobifone tại FE Credit trước khi thực hiện khoản vay.

Chúc bạn thành công!

2 thoughts on “Vay qua SIM Mobifone có phải chứng minh thu nhập?

Comments are closed.