Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu luôn là vấn đề được bất cứ ai đi vay quan tâm. Bởi có nhiều người có nhu cầu vay dài hạn kéo dài đến 2, 3 năm. Nếu đang có những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn chi tiết nhất.

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Được tất toán khi nào?
Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone

Trong bài viết trước Vaytienbangsimmobifone.com đã hướng dẫn bạn đọc vay tiền qua SIM Mobifone tại VP Bank rồi. Vậy thời hạn vay tiền cụ thể của hình thức này thì sao? Kéo dài bao lâu và có được tất toán trước thời hạn vay hay không?

THỜI GIAN VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Với những điều kiện hết sức đơn giản như sở hữu SIM Mobifone, không nợ xấu, tuổi từ 20 đến 60. Vay tiền bằng SIM Mobifone đã thu hút lượng khách hàng đông đảo đang có nhu cầu vay tín chấp. Với câu hỏi thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

  • HỎI: Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu?
  • TRẢ LỜI: Khách hàng có thể vay từ 06 đến 36 tháng

Tức là thời gian vay tối thiểu là 06 tháng, tối đa là 36 tháng. Ngoài ra, thời gian vay cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể vay 07, 08… 35, 36 tháng.

Khi có điều kiện tất toán khoản vay khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước thời hạn (sau 06 tháng). Ví dụ như thời hạn khi đăng ký vay là 12 tháng, tuy nhiên sau 10 tháng bạn đã có thể thanh toán, bạn có thể tất toán trước hạn. Lãi suất sẽ được tính đến thời điểm tất toán khoản vay.

1. Thủ tục vay tiền bằng SIM Mobifone

Như vậy thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone cũng như quá trình tất toán diễn ra rất linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng. Nếu quyết định vay, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • SIM Mobifone đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)

Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone không yêu cầu SIM chính chủ. Vì thế nếu SIM của khách hàng chưa đủ điều kiện vay, bạn hoàn toàn có thể mượn của người thân, bạn bè hoặc tìm mua.

Ngoài ra, không phải SIM nào cũng nhận được tin nhắn mời vay. Bạn có thể tự kiểm tra SIM đang dùng có đủ điều kiện vay hay không bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết check SIM Mobifone vay tiền.

2. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà lãi suất có sự giao động từ 1,5% – 5%. Thông thường những hồ sơ có điểm tín dụng cao lãi suất sẽ nằm trong khoảng 1,5% – 2,95%. Với những khách hàng từng có nợ xấu, điểm tín dụng thấp sẽ chịu mức lãi suất từ 2,95% – 5%.

  • Lãi suất giao động linh hoạt từ 1,5% – 5%

LƯU Ý: Để điểm số tín dụng cao, lãi suất ưu đãi khách hàng nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 đến 5 năm trở lên, số sử dụng cho các công việc kinh doanh, buôn bán… số đẹp là một lợi thế.

Trên đây là thông tin giải đáp cho những ai đang quan tâm đến thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone. Ngoài ra nếu muốn đăng ký vay, bạn có thể tham khảo cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Chúc bạn thành công!