Bạn đang có nhu cầu điều kiện vay bằng SIM Mobifone nhưng lại chưa biết SIM của mình đang sử dụng có đủ điều kiện vay qua SIM hay không? Trong bài viết này chúng ta cùng nhau giải đáp câu hỏi SIM như thế nào thì đủ điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Một trong những điều kiện vay bằng SIM Mobi chính là khách hàng phải sở hữu 1 SIM điện thoại của nhà mạng Mobifone; việc kiểm tra xem có điều kiện vay hay không không hề khó, cụ thể trong bài viết hướng dẫn cách check SIM Mobifone vay tiền chúng ta nắm rõ rồi.

SIM như thế nào thì đủ điều kiện vay bằng SIM Mobifone?
SIM như thế nào thì đủ điều kiện vay bằng SIM Mobifone?

Hiện tại có 2 hướng kiểm tra xem SIM Mobifone có đủ điều kiện vay tiền hay không. Trường hợp thứ nhất là những SIM được ngân hàng gửi tin nhắn về mời vay – đây là những SIM có điểm tín dụng cao (khi vay sẽ được vay hạn mức lớn, ưu đãi lãi suất hơn); cách thứ 2 chính là người dùng tự gửi tin nhắn tới tổng đài để đăng ký khoản vay.

Một trong những đầu số hỗ trợ chính là 5566; khách hàng sử dụng SIM điện thoại của nhà mạng Mobifone hãy thử soạn tin nhắn AVAY gửi 5566 để xem khoản vay phù hợp với mình nhất nhé.

Nếu bạn đang có 1 SIM Mobifone đủ điều kiện vay tiền rồi nhưng lại chưa biết cách đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chi tiết quá trình đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone bằng hình ảnh.

Trường hợp không đủ điều kiện vay theo SIM Mobi tại ngân hàng VP Bank, bạn đọc có thể chuyển qua vay bằng SIM Viettel vì với thuê bao Viettel khách hàng có thể vay tại FE Credit, Home Credit, ngân hàng Phương Đông (OCB), ngân hàng VP Bank (đa dạng hơn so với khách hàng sử dụng SIM Mobifone (hiện chỉ vay được tại VP Bank). Những điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel cũng tương tự như vay tiền mặt qua SIM Mobi.

Chúc bạn thành công!