Khi tìm hiểu về quá trình vay tiền bằng SIM Mobifone rất nhiều bạn đọc băn khoăn tự hỏi không biết khi sở hữu SIM Mobifone không chính chủ có vay được không hay nhất định phải đăng ký thông tin cá nhân cho số điện thoại đó mới được vay. Hãy cùng chúng tôi lật mở lời giải dưới đây bạn nhé.

SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?
SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách check SIM Mobifone xem có đủ điều kiện vay tiền hay không; qua đó bạn đọc đã biết các bước check SIM Mobifone vay tiền rồi vậy thì SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?

  • Hỏi: SIM Mobifone không chính chủ có vay được không?
  • Đáp: Vẫn được vay

Trong trường hợp SIM Mobifone bạn đăng ký chính chủ và sử dụng nhưng lại không đủ điều kiện vay bạn đọc hoàn toàn có thể mượn SIM của người thân, bạn bè hoặc mua lại chúng từ những người được mời vay nhưng họ không có nhu cầu vay.

Quá trình vay tiền bằng SIM Mobifone thì chiếc SIM của bạn đóng vai trò “cầu nối” giữa bạn và ngân hàng. Nếu là SIM đi mua bạn đọc cũng nên đăng ký chính chủ để đảm bảo quyền sở hữu SIM Mobifone đó tránh các tranh chấp không đáng có về sau với người chủ cũ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay qua SIM Mobifone, ngoài ra nếu các bạn đang sử dụng SIM Viettel và có nhu cầu vay tiền mặt qua SIM Viettel mời tham khảo các điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel được chúng tôi sưu tầm, giới thiệu.

Chúc các bạn sớm được giải ngân!